ProfessionalExcellence

KHI TAM MEDICAL AND CLINIC SYSTEM

Lót Giày Chỉnh Hình Cá Nhân Hóa

Link khảo sát: Form khảo sát trải nghiệm lót giày chỉnh hình

1. Lót Giày Chỉnh Hình Là Gì ?

Lót giày chỉnh hình là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt nhằm giúp khôi phục vị trí tự nhiên của bàn chân.
Với sự hỗ trợ này, bạn có thể cải thiện vị trí tự nhiên của bàn chân và giảm thiểu các vấn đề về đau nhức và căng thẳng.

2. Những Đối Tượng Nào Cần Mang Lót Giày Chỉnh Hình ?

Người có các vấn đề về chức năng và cấu trúc liên quan đến:

 • Các bệnh hệ thống, ví dụ như bàn chân thần kinh tiểu đường, bàn chân Charcot, viêm khớp dạng thấp, và biến dạng bàn chân
 • Chấn thương, gãy xương và ghép xương
 • Cắt cụt chi hoặc các phẫu thuật khác
 • Chi dưới ảnh hưởng đến bàn chân, ví dụ như chênh lệch chiều dài chân do bệnh Paget, hoặc lãng phí cơ bắp do đột quỵ
 • Hoặc bất kỳ vấn đề nào về bàn chân đòi hỏi phải chỉnh hình bàn chân

Sản phẩm thủ công được sản xuất bởi công nghệ hiện đại cùng chất liệu chuyên biệt giúp tập trung tối đa vào đặc điểm của mỗi cá nhân

Được làm bằng chất liệu EVA (ethylene vinyl acetate) nhập khẩu độc quyền từ nhà sản xuất đứng đầu châu Âu trong lĩnh vực vận động học.
Vật liệu thiết kế dành riêng cho từng đối tượng khác nhau, từ trẻ em, người lớn, người bị bệnh tiểu đường, vận động viên thể thao chuyên nghiệp và bán chuyên, người bị béo phì, người bị dị tật hay bệnh lý về chân,…

Lót giày chỉnh hình y tế

-> Giảm áp lực lên các khớp và mô cơ, giúp giảm nguy cơ chấn thương và mệt mỏi
-> Hoàn hảo cho những người mắc bệnh viêm khớp dạng thấp, gai bàn chân, tiểu đường…

Lót giày thể thao

-> Giảm sự chấn động và áp lực lên các khớp và mô cơ, giảm nguy cơ chấn thương
-> Cung cấp sự ổn định và kiểm soát chuyển động, cải thiện sự cân bằng và tăng sự linh hoạt khi hoạt động thể thao.

Lót giày hàng ngày

-> Được thiết kế để mang đến sự hỗ trợ và ổn định cho đôi chân của bạn trong suốt ngày dài.
-> Giúp cải thiện cảm giác êm ái và giảm căng thẳng trên bàn chân

Được sản xuất với thiết bị công nghệ hiện đại nhập khẩu độc quyền từ châu Âu chính xác đến từng mm

Hướng Dẫn Quy Trình Của Dịch Vụ Feet Insole

Video Hướng Dẫn Sử Dụng Hệ Thống

Khách hàng lưu ý trong 2 tuần đầu tiên bắt đầu sử dụng lót giày sẽ được các chuyên gia theo dõi sát sao để đảm bảo rằng sản phẩm chỉnh hình được sử dụng hiệu quả.

1. Do đó khuyến khích khách hàng làm khảo sát hàng ngày để chuyên gia có thể cập nhật liên tục tiến trình sử dụng, từ đó có thể đưa ra các điều chỉnh phù hợp trong việc cách sử dụng, cách luyện tập hoặc tinh chỉnh sản phẩm nêu cần

2. Thông báo nhắc nhở sẽ được gửi đến hàng ngày để nhắc quý khách làm khảo sát. Xin lưu ý thông thường cảm giác bắt đầu sử dụng lót giày sẽ khó chịu nhất trong 2 tuần đầu. Do đó nếu Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin hàng ngày về sự thay đổi nhỏ cũng sẽ rất có ích cho việc đánh giá hiệu quả.

3. Sẽ luôn có các bạn CSKH gọi điện 3 ngày 1 lần để thăm hỏi trong trường hợp cần hỗ trợ hoặc có vấn đề gì.

4. Trong quá trình khách hàng làm khảo sát hàng ngày thì về phía Khí Tâm sẽ có đội ngũ chuyên gia đánh giá định kỳ vào các ngày thứ 3, 6, 12 của 2 tuần đầu tiên để đưa ra các điều chỉnh phù hợp.

Quý khách vui lòng thông báo trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng tại thời điểm nhận hàng. Sẽ được miễn phí vận chuyển 2 đầu do sản phẩm bị lỗi trong thời gian kiểm tra và nhận sản phẩm lần đầu

Phí vận chuyển: Trong quá trình hậu mãi, nếu khách hàng cần gửi sản phẩm đến trung tâm để được bảo hành, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển từ khách hàng đến trung tâm. Tuy nhiên sau khi việc chỉnh sửa hoàn tất, trung tâm sẽ gửi lại sản phẩm miễn phí cho khách hàng

1. Bảo hành sản phẩm khi bị hư hại

Điều kiện bảo hành

Dưới đây là một số ví dụ về các vấn đề cụ thể có thể bị loại trừ khỏi chính sách bảo hành lót giày chỉnh hình:

 • Hao mòn tự nhiên.
 • Sử dụng không đúng mục đích ( không đúng yêu cầu từ chuyên gia tư vấn, sử dụng trong các điều kiện không phù hợp trong quá trình điều trị ).
 • Hư hỏng do tai nạn hoặc sự cố ngoại lệ: Nếu lót giày bị hỏng do tai nạn không liên quan đến lỗi kỹ thuật hoặc chất lượng sản phẩm, chẳng hạn như bị chèn ép biến dạng bởi vật nặng, bị tác động bởi chất lỏng như nước, bị tác động bởi nhiệt do tiếp xúc với nguồn nhiệt trực tiếp hoặc các vấn đề tương tự các tác nhân tác động trực tiếp thì những vấn đề này có thể không được bảo hành.
 • Hư hỏng do sử dụng không đúng cách: Nếu lót giày bị hư do sử dụng không đúng cách hoặc không tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất, ví dụ như không chăm sóc đúng cách, không làm sạch đúng cách, thì các vấn đề này có thể không được bảo hành.
 • Tự ý sửa đổi sản phẩm: Nếu khách hàng tự ý sửa đổi, điều chỉnh hình dáng công năng của lót giày mà không có sự cho phép của nhà sản xuất/chuyên gia.

1.1. Bảo hành khi bị bong tróc, hư keo

Khách hàng sẽ được bảo hành khi lót giày chình hình bị bong tróc/hư keo trong thời gian 1 năm kể từ ngày nhận được hàng.Trong thời gian này,nếu có bất kỳ vấn đề nào về hư hại và bong tróc , khách hàng có thể yêu cầu sữa chữa miễn phí.

 • Trong trường hợp bong tróc, hư keo: sửa chữa miễn phí.
 • Thời gian bảo hành cho sản phẩm bị hư keo, bong tróc thông thường mất từ 2-3 ngày làm việc.

1.2. Bảo hành khi bị nứt, gãy

 • Trong trường hợp bị nứt, gãy do vận chuyển hoặc do bên Khí Tâm, sẽ được thay thế miễn phí.Khác hàng cần lưu ý chỉ hỗ trợ bảo hành trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng và cần cung cấp đẩy đủ thông tin và hình ảnh khi mở hàng.
 • Thời gian bảo hành: 5-7 ngày làm việc.

2. Bảo hành sản phẩm khi không đạt yêu cầu về chức năng sử dụng

2.1. Bảo hành khi lót giày bị xẹp, lún

Chính sách bảo hành của chúng tôi áp dụng khi lót giày bị xẹp, lún hoặc mất tính đàn hồi so với thời gian ban đầu. Chuyên gia của Khí Tâm sẽ kiểm tra và
đưa ra quyết định phù hợp,bao gồm thay thế và tinh chỉnh lại sản phẩm.

 • Điều kiện bảo hành: 1 năm, tối đa không quá 2 lần.
 • Thời gian bảo hành: Tùy vào việc sản xuất thay thế hoặc chỉnh sửa có thể mất từ 3-7 ngày làm việc.

2.2. Bảo hành tinh chỉnh lót giày

Điều kiện bảo hành:

 • Trong thời gian 2 tuần đầu tiên kể từ ngày sử dụng lót giày chỉnh hình, nếu khách hàng vẫn cảm thấy đau và khó chịu khi sử dụng lót giày, các chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá và khảo sát kỹ lưỡng. Điều này yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về trải nghiệm sử dụng và xem xét lại quá trình làm lót giày.
 • Dựa trên kết quả đánh giá và khảo sát, các chuyên gia sẽ đưa ra quyết định về việc tinh chỉnh sản phẩm. Điều này bao gồm điều chỉnh lại lót giày, thay đổi vật liệu, thay đổi phương pháp tập hoặc thực hiện các biện pháp khác để đảm bảo sự thoải mái và phù hợp.
 • Thời gian bảo hành cho việc tinh chỉnh thông thường mất từ 3-4 ngày làm việc.

1. Loại chỉnh hình chân nào là tốt nhất?
– Đây là một câu hỏi phổ biến nhưng không có câu trả lời đơn giản.
– Câu hỏi thích hợp là, ‘Hình dạng và vật liệu chỉnh hình bàn chân nào hoạt động tốt nhất cho bệnh nhân trong trường hợp cụ thể này?’
– Trong hầu hết các trường hợp, chỉnh hình bàn chân còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của nhà trị liệu vì tính phức tạp và chi tiết của bàn chân.
2. Lót giày chỉnh hình bàn chân là gì?
– Chỉnh hình bàn chân (Chỉnh dáng) là miếng lót giày được thiết kế đặc biệt giúp khôi phục vị trí tự nhiên của bàn chân. Để cho phép bạn có được kết quả tốt nhất từ chỉnh hình của bạn dưới sự chỉ định của các Chuyên Gia Khí Tâm Trị Liệu.
3. Lót giày chỉnh hình bàn chân hoạt động như thế nào?
– Lót giày chỉnh hình bàn chân nhằm mục đích giảm đau và cho phép bạn duy trì một lối sống năng động bằng cách giải quyết các triệu chứng của bạn
– Ngăn chặn chuyển động khớp quá mức
– Sửa vị trí chưa đúng đắn của khớp và xương
– Phân bổ đều áp lực trên bàn chân và hai bên cơ thể
– Định hình dáng bàn chân phù hợp với tổng thể người bệnh
4. Ai cần mang lót giày chuyên dụng?
Người có các vấn đề như sausau:
– Các vấn đề về chức năng hoặc cấu trúc liên quan đến các bệnh hệ thống, ví dụ như bàn chân thần kinh tiểu đường, bàn chân Charcot, viêm khớp dạng thấp, biến dạng bàn chân
– Vấn đề cấu trúc gây ra bởi chấn thương, gãy xương và ghép
– Các vấn đề về cấu trúc do cắt cụt chi hoặc phẫu thuật khác
– Các vấn đề về chức năng hoặc cấu trúc của chi dưới ảnh hưởng đến bàn chân, ví dụ như chênh lệch chiều dài chân do bệnh Paget, hoặc lãng phí cơ bắp do đột quỵ
– Bất kỳ vấn đề nào về bàn chân đòi hỏi phải chỉnh hình bàn chân đáng kể mà không thể sử dụng giày dép hàng ngày
5. Thời gian sử dụng:
– Đeo Lót Giày Chỉnh Hình trong một giờ trong vài ngày đầu tiên.
– Tăng thời gian Lót Giày Chỉnh Hình mỗi ngày thêm một giờ mỗi ngày.
– Giảm thời gian đeo hoặc nghỉ ngơi nếu bạn cảm thấy đau hoặc mệt
– Sau 2-3 tuần, bạn có thể đeo lót giày chỉnh hình trong phần lớn thời gian trong ngày. Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu chia thời gian sử dụng trong lúc tập thể thao hoặc đi bộ đường dài.
– Lưu ý: Không mang nhiều hơn thời gian được chỉ định ở trên. Tốt nhất bạn nên sử dụng theo hướng dẫn của Chuyên Gia Khí Tâm.
6. Một số lưu ý khi sử dụng:
– Trong tuỳ trường hợp bệnh lý, Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân có thể chỉ được sử dụng để hỗ trợ giảm các triệu chứng của bạn. Khi các triệu chứng giảm bớt, bạn có thể không phải tiếp tục đeo chúng.
– Chuyên Gia Khí Tâm Trị Liệu của bạn sẽ tư vấn cho bạn về điều này.
Các triệu chứng có thể gặp phải:
– Khi ban đầu đeo Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân bạn có thể gặp các triệu chứng sau: Đau ở đầu gối, hông, đùi, cẳng chân, lưng hoặc lòng bàn chân.
– Các triệu chứng sẽ ổn định trong vòng vài tuần
– Nếu các triệu chứng này tiếp tục, hoặc trở nên tồi tệ hơn, hãy tháo lót giày ra, sau đó liên hệ trực tiếp với phòng khám Khí Tâm Health Hub để đặt lịch hẹn xem xét vì lót giày có thể cần điều chỉnh thêm.
Thể thao và hoạt động:
– Chỉ khi bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng Lót Giày Chỉnh Hình cho hoạt động tác động thấp, bạn mới nên bắt đầu dần dần sử dụng chúng cho các hoạt động có tác động cao hơn, chẳng hạn như đi bộ trên đồi, chạy và chơi thể thao.
– Việc tăng cường hoạt động nên là một quá trình chậm và dần dần cho phép cơ thể có thời gian thích nghi với những thay đổi trong chức năng bàn chân.
Giày mang kèm:
Khi chọn giày để mang với Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân của bạn, hãy tìm các tính năng sau:
– Độ rộng phù hợp với phần gót chân và ngón chân kèm theo
– Buộc chặt dây hoặc khóa dán an toàn để dễ dàng di chuyển
– Đế giày có thể tháo rời để thay bằng Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân
– Giày dép đế bằng sẽ hỗ trợ việc điều chỉnh bàn chân hiệu quả hơn.
– Điều quan trọng là chọn giày hỗ trợ thoải mái để tối đa hóa lợi ích của Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân.
– Với trẻ em đặc biệt lưu ý chọn size giày lớn hơn chân khoảng từ 1-1.5cm
7. Tuổi thọ của lót giày chỉnh hình bàn chân là bao lâu?
– Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố bao gồm tuổi, cân nặng và mức độ hoạt động, tuy nhiên tối đa 18 tháng là khoảng trung bình cho các công cụ chỉnh hình loại tiêu chuẩn.
– Vì Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân của Khí Tâm Trị Liệu được thiết kế theo chỉ định của Master Tố Hải Lê đặc biệt cho từng trường hợp bệnh lý của bạn nên việc thay đổi lót dép tuỳ theo sự tiến triển của bệnh lý đang được theo dõi.
8. Có thể làm thêm vài cặp hay không?
– Bạn có thể làm thêm vài cặp khác nhau cho mỗi loại giày bạn sử dụng nhưng cần sự tư vấn và mang đôi giày bạn dự định đi lên Trung tâm Khí Tâm Health Hub để có Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân phù hợp với đôi giày.
– Mọi sự thay đổi cần phải có ý kiến của chuyên gia Khí Tâm Trị Liệu.
– Lưu ý: bạn không nên sử dụng một Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân cho những đôi giày khác nhau.
9. Hiệu quả sử dụng:
– Việc chỉnh hình của bạn đã được quy định và thiết kế để giảm những bất thường trong tư thế hoặc chức năng bàn chân của bạn có thể ảnh hưởng đến chân, đầu gối, hông và lưng dưới của bạn. Bởi vì điều này sẽ thay đổi cách bạn sử dụng các cơ và khớp này, điều quan trọng là phải phá vỡ chỉnh hình của bạn từ từ nếu không chúng có thể làm cho cơ và khớp của bạn mệt mỏi và đau đớn. Bàn chân của bạn cần thời gian để điều chỉnh chỉnh hình có thể lên đến 6 tuần.
– Với phương pháp của Khí Tâm Trị Liệu, việc mang Lót Dép Chỉnh Hình Bàn Chân cần phải được thực hiện cùng các chương trình điều chỉnh dáng và tập Khí Tâm Yoga Trị Liệu làm mạnh các khớp, dây chằng hay tập Khoa Học Luân Xa theo đúng chỉ định của chuyên gia để có kết quả tốt nhất.
10. Nếu không thấy hiệu quả thì sao?
– Có thể mất một thời gian để bệnh nhân có thể thấy được lợi ích đầy đủ từ Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân, cụ thể phải trên 6 tháng, nhưng bạn sẽ thấy được tiến triển tích cực.
– Nếu các triệu chứng bệnh lý của bạn xấu đi sau 8 tuần sử dụng, bạn nên ngừng đeo Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân và trao đổi với Chuyên Gia Khí Tâm Trị Liệu.
– Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng cao mọi lúc. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm, khiếu nại hoặc nhận xét nào về trải nghiệm của bạn về dịch vụ của chúng tôi thì vui lòng liên hệ với Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Tự Nhiên Khí Tâm HealthHub.
11. Chăm sóc lót giày như thế nào?
– Bạn có thể làm sạch Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân của bạn bằng một miếng vải ẩm. Chúng tôi đề xuất nên vệ sinh lót giày hàng ngày sau khi sử dụng.
– Không làm khô trên nguồn nhiệt hoặc đè ép lên lót giày vì điều này có thể làm biến dạng hình dạng của vật liệu.
– Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân sẽ trở nên mòn khi sử dụng và tuổi thọ của chúng khác nhau giữa các cá nhân.
– Thông thường đối với người trưởng thành, một Lót Giảy Chỉnh Hình Bàn Chân sẽ sử dụng trong 18 tháng nhưng đối với những bệnh lý đặc biệt sẽ cần điều chỉnh tuỳ theo sử chỉ định của Chuyên Gia Khí Tâm Trị Liệu
12. Chăm sóc da
– Điều quan trọng là phải kiểm tra làn da của bạn thường xuyên và cần chú ý đến các vết lằn/đỏ. Nếu vết đỏ kéo dài hơn 30 phút hoặc nếu da bị tổn thương, hãy ngừng sử dụng Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân và liên hệ với Chuyên gia Khí Tâm Trị Liệu ngay.
13. Ứng dụng lót giày chỉnh dáng
– Chống lão hóa khớp
– Phòng bệnh thần kinh & tim mạch
– Phòng bệnh tiểu đường
– Phục hồi đau thắt lưng
– Phòng chống – phục hồi lão hóa đốt sống cổ
– Phòng chống đột quỵ
– …
– Việc mang Lót Giày Chỉnh Hình Bàn Chân cần phải được thực hiện cùng các chương trình điều chỉnh dáng và tập Khí Tâm Yoga Trị Liệu làm mạnh các khớp, dây chằng hay tập Khoa Học Luân Xa theo đúng chỉ định của chuyên gia để có kết quả tốt nhất.
14. Vai trò của Chuyên Gia Khí Tâm:
– Đánh giá sự phù hợp và chức năng của giày dép liên quan đến bệnh lý bàn chân được chẩn đoán.
– Đánh giá sự phù hợp và chức năng của giày dép liên quan đến việc quản lý các vấn đề cụ thể của từng bệnh nhân.
– Đánh giá mức độ hiểu biết và sẵn sàng thay đổi hoặc sửa đổi hành vi của bệnh nhân liên quan đến giày dép.
– Hướng dẫn bệnh nhân đến loại và kiểu giày dép phù hợp.
Các yếu tố Chuyên Gia cần kiểm tra:
– Tiền sử bệnh trong quá khứ và hiện tại, các vấn đề hoặc biến chứng liên quan đến thuốc.
– Thuốc và dị ứng.
– Lịch sử xã hội.
– Hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân.
– Các vấn đề về tuần hoàn (bao gồm bệnh vi mạch và mạch máu lớn, phù).
– Mất cảm giác.
– Đau chân và nguồn gốc: thiếu máu cục bộ, viêm khớp, viêm, bệnh thần kinh.
– Đo cơn đau (sử dụng thang đo Likert để đi bộ, đứng và nghỉ ngơi).
– Da: khả năng tồn tại mô, loét, tổn thương, nhiễm trùng.
– Sự phù hợp của giày dép hiện tại bao gồm lịch sử sử dụng giày dép và sở thích;
– Cấu trúc và chức năng bàn chân: hình dạng tổng thể, chức năng, diện tích của khu vực chịu đựng áp lực.
– Dáng đi, chức năng và thói quen chuyển động
– Đánh giá sự cần thiết của bàn chân chức năng hoặc nhu cầu di chuyển (công việc, bề mặt chuyển động…)
– Chỉnh hình hay các loaị phẫu thuật trước đó có thời gian ảnh hưởng đến vận động.
– Sự hiểu biết của bệnh nhân về sự can thiệp và thỏa thuận theo kế hoạch.

Điều Chỉnh Dáng phòng bệnh nan y

Bài tập giảm đau cho khớp đầu gối

 

Gặp gỡ các chuyên gia của chúng tôi

Master Tố Hải Lê

Nhà sáng lập phương pháp khí tâm trị liệu. Kinh nghiệm 20 năm thực hành, giảng dạy Yoga và Thiền tại Việt Nam và nước ngoài.

Hoàng Bá Bắc

Trưởng Khoa hồi sức cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Phương Đông, Hà Nội

Bác sĩ Đa Khoa Đại Học Y Hà Nội

Trần Thị Thu Hằng

Trưởng ban giảng huấn Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế

Chuyên Gia Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Đinh Thị Thanh Đan

Chuyên Gia Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Trương Thị Minh Hiền

HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Lê Thanh Hà

HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Trần Thị Ngọc Hoà

Chuyên viên Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Nguyễn Thị Loan

HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Đào Thị Bích Hạnh

HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Đỗ Thị Thu Hoàn

HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Vũ Thanh Loan

HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Phan Duy Ngọc

HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Lê Vũ Đông

HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Tại sao bạn nên chọn

KHÍ TÂM HEALTH HUB ?

“Sự kết hợp hoàn hảo giữa Yoga cổ xưa và Y học hiện đại với các công nghệ tiên tiến nhất!”

Chúng tôi cam kết giúp bạn đạt được sự toàn diện về sức khỏe trên cả 5 thể của con người về thể chất, thể khí, thể trí, thể cảm xúc và thể linh hồn bằng cách sử dụng tối ưu hiệu quả nhất các phương pháp trị liệu tự nhiên không dùng thuốc. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi với tay nghề chuyên môn cao được đào tạo trực tiếp với Master Tố Hải Lê – nhà sáng lập phương pháp Khí Tâm sẽ luôn mang đến cho bạn sự chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm và lộ trình trị liệu phù hợp với cơ thể của bạn.

Khi Tam Health Hub được thành lập bởi Master To Hai Le vào tháng 8 năm 2023 và trực thuộc Khi Tam Therapy International. Khi Tam Health Hub tự hào giới thiệu đến bạn đội ngũ chuyên gia có tay nghề chuyên môn cao với phương pháp trị liệu Khí tâm độc quyền kết hợp với các công nghệ y tế tiên tiến nhất trên thế giới.

QUY TRÌNH TRỊ LIỆU TẠI KHÍ TÂM HEALTH HUB

Trường đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành trị liệu và chăm sóc sức khỏe theo phương pháp tự nhiên không dùng thuốc. Xây dựng thành một ngành nghề có thương hiệu, đẳng cấp và uy tín cho người Việt Nam trên toàn thế giới.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Nguyên Lí Khí Tâm

Phòng Khám Khí Tâm

Đội Ngũ Đào Tạo

Khí Tâm Yoga Trị Liệu

Thiền Khí Tâm

Năng Lượng Khí Tâm

Khí Tâm Huấn Luyện Chữa Lành

Khí Tâm Trị Liệu Bằng Tay

Copyright@ KhiTamTherapy 2021 | Chính sách chung